Photo topics: (நிகழ்ச்சிகளின் நிழற்பட வடிவம்)

Sashtiaptha Poorthi photos are split into 36 categories for easy viewing. Click on a category to view relevant photo(s)

Separator
'1'
Sarvadevatha Prarthanai
சர்வதேவதா பிரார்த்தனை

'2'
Anukgzhai
அனுக்ஞை

Separator Separator
'3'
Acharyavarnam
ஆச்சார்ய வர்ணம்

'4'
Vigneswara Pooja
விக்னேஸ்வர பூஜை

Separator Separator
'5'
Komaadha Pooja and Prathatchanam
கோமாதா பூஜை & பிரதட்சணம்

'6'
Soorya Namaskaram
சூர்ய நமஸ்காரம்

Separator Separator
'7'
Nadaswara Mangala Vadhyam
நாதஸ்வர மங்கள வாத்யம்

'8'
Varuna pooja
வருண பூஜை

Separator Separator
'9'
Maha Ganapathy Homam
ஸ்ரீ மஹா கணபதி ஹோமம்

'10'
Sri Rudhrabishekam
ஸ்ரீ ருத்ராபிஷேகம்

Separator Separator
'11'
Theeparadhanai
தீபாராதனை

'12'
Ankurarpanam and Panchapalika pooja
அங்குரார்ப்பணம், பஞ்சபாலிகா பூஜை

Separator Separator
'13'
Rakshabandhanam
ரக்ஷாபந்தனம்

'14'
Uthamapatcha Kalasasthapanam and pooja
உத்தமபட்ச கலசஸ்த்தாபனம் ஆவாஹன பூஜை

Separator Separator
'15'
Sri Parvathi Parameswarar Alankara dharisanam
ஸ்ரீ பார்வதி பரமேஸ்வரர் அலங்கார தரிசனம்

'16'
Vedha Parayanam
வேதபாராயணம்

Separator Separator
'17'
Thirumurai Isai
திருமுறை இசை

'18'
Seervarisai
சீர்வரிசை

Separator Separator
'19'
Amirtha Mruthyunjeya homam and Maha Mruthyunjeya stothram
அமிர்த மிருத்யுஞ்ஜெய ஹோமம் & மஹா மிருத்யுஞ்ஜெய ஸ்தோத்ரம்

'20'
Thampathi pooja
தம்பதி பூஜை

Separator Separator
'21'
Thanaathigal
தானாதிகள்

'22'
Vasorththara homam
வசோர்த்தாரா ஹோமம்

Separator Separator
'23'
Maha Poornahuthi
மஹா பூர்ணாஹுதி

'24'
Manthra Pushpam
மந்த்ர புஷ்ப்பம்

Separator Separator
'25'
Theertha Kalasa Purappadu
தீர்த்த கலச புறப்பாடு

'26'
Sashtiaptha Poorthisanthi Kalasa Theertha abishekam
சஷ்டியப்த பூர்த்திசாந்தி கலசதீர்த்த அபிஷேகம்

Separator Separator
'27'
Thirumankalya dharanam
திருமாங்கல்ய தாரணம்

'28'
Homa Raksha dharanam
ஹோமரக்ஷா தாரணம்

Separator Separator
'29'
Kanakabishekam
கனகாபிஷேகம்

'30'
Aseervatham
ஆசீர்வாதம்

Separator Separator
'31'
Feast
விருந்து

'32'
Vazhthukkal (Anbu parimatram) - Part 1
வாழ்த்துக்கள், அன்புப்பரிமாற்றம் - பாகம் 1

Separator Separator
'33'
Vazhthukkal (Anbu parimatram) - Part 2
வாழ்த்துக்கள், அன்புப்பரிமாற்றம் - பாகம் 2

'34'
Mangala Haraththi
மங்கள ஹாரத்தி

Separator Separator
'35'
The Guests (Sabaiyorgal)
சபையோர்கள்

'36'
The Venue
இடம்

Separator Separator

Separator
 
© mcanand.com